Thông thường sau khi bạn pha cà phê xong không sử dung bã cà phê. Bạn sẽ bỏ ngay bã cà phê. Nhưng như vậy là rất lãng phí. Vì  có rất nhiều công dụng. Sau đây Rhades sẽ hướng dẫn bạn cách dùng bã cà phê hữu hiệu.

Bã Cà phê giúp khử mùi hôi

  • Sau khi cắt hành tỏi hay khi bạn làm cá. Tay bạn sẽ bị ám mùi hôi. Bạn có thể dùng bã cà phê. Sau đó xát lên tay một ít. Nó sẽ khử ngay những mùi khó chịu ấy.
  • Nếu bạn phải mang giày trong một thời gian dài. Khi đó đôi giày của bạn sẽ có mùi ẩm mốc và khó chịu. Bạn có thể lấy một ít cà phê vào giày. Để khử mùi hôi trong giày.

Sử dụng bã cà phê giúp làm phân bón

  • Bã cà phê có rất nhiều dưỡng chất. Khi bạn trộn bã cà phê với đất đề trồng cây. Cây của bạn sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong bã cà phê. Để phát triển.

sử dụng bã cà phê

Sử dụng bã cà phê với thú cưng của bạn

  • Nếu nhà bạn có nuôi thú cưng. Bạn có thể dạy nó đi vệ sinh đúng chỗ. Bạn nên trộn một ít cà phê cùng với vỏ cam. Sau đó đặt ở nơi mình mong muốn. Sau đó, chó mèo của bạn sẽ tự động đi vệ sinh cố định ở chỗ đó.

sử dụng bã cà phê

Vệ sinh đồ dùng trong nhà

  • Đối với những đồ dùng khó rửa trong nhà. Như chai, lọ, nồi. Bạn có thể dùng bã cà phê để sửa sạch. Ngoài ra, đối với các hộp đựng thức ăn lâu ngày. Bạn có thể dùng bã cà phê để khử mùi.

sử dụng bã cà phê

Diệt côn trùng

Sử dung bã cà phê sẽ giúp ngôi nhà của bạn diệt được những côn trùng không mong muốn. Vì côn trùng đặc biệt kỵ với mùi cà phê. Bạn có thể đặt bã cà phê vào tủ quần áo. Để diệt côn trùng như kiến hoặc muỗi.

Vừa rồi là những mẹo đơn giản. Giúp gia đình bạn dùng bã cà phê hiệu quả. Rhades muốn gửi tới cho bạn – những khách hàng quen thuộc. Và khách hàng tiềm năng của chúng tôi đang hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *